Danh mục sách
Dành cho quảng cáo
soi cau xo so
Dich vu hosting
ket qua xo so
2truelove
Giấc mơ Trung Quốc

Tác giả: Lưu Minh Phúc

Dịch giả: Nguyễn Hải Hoành

NXB Thời Đại
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 14,5×20,5cm
Năm XB: 2011
Số trang: 592

Trọng lượng: 600 gram

Giá bán: 120 000 đ

Giấc mơ Trung Quốc

(Tư duy nước lớn và định vị chiến lược trong thời đại hậu Mỹ)

 

Thế kỷ XXI là thế kỷ chứng kiến cuộc đua tranh quyết liệt giữa hai siêu cường Mỹ - Trung Quốc để giành vị trí số Một thế giới. Giấc mơ Trung Quốc là cuốn sách đầu tiên công khai tuyên bố mục tiêu thay Mỹ lãnh đạo thế giới, trở thành đất nước lãnh tụ, quốc gia giàu mạnh nhất trên trái đất của Trung Quốc.

Khám phá Giấc mơ Trung Quốc, bạn đọc sẽ tìm thấy đầy đủ những luận điểm chứng minh truyền thống “nhất thế giới” của Trung Quốc; điều kiện, lí do để Trung Quốc đảm nhiệm vai trò quốc gia lãnh tụ; bản chất của ngôi vị quán quân thế giới; mô hình cạnh tranh Mỹ - Trung Quốc; chiến lược của Trung Quốc để giành vị trí siêu cường số Một;… Giấc mơ Trung Quốc cũng chỉ ra thuyết “Trung Quốc sụp đổ”, vạch rõ những mặt tiêu cực “nhất thế giới” của Trung Quốc, cảnh báo dân tộc đã tới lúc nguy hiểm, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thay đổi và trỗi dậy.

Giấc mơ Trung Quốc là cuốn sách cho thấy cái nhìn toàn diện về khát vọng và quyết tâm biến giấc mơ thành hiện thực của người dân nước này. Đồng thời, đây cũng được coi là cuốn sách gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh giới lãnh đạo Trung Quốc cần phải cứng rắn hơn với M

 

Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét đặc biệt về cuốn sách:

 

“Cuốn sách Tổng thống Mỹ Barack Obama và Bộ trưởng Ngoại giao Hillary Clinton không thể không đọc”  – Trung tướng không quân, nhà chiến lược Lưu Á Châu.

 

Giấc mơ Trung Quốc đã tạo nên nhiều tiếng nói chung và cũng gây nên nhiều tranh luận; đối với việc thúc đẩy tư duy mới, quan niệm mới, nó đều có ý nghĩa tích cực” – Tổng hợp từ mạng Tân Hoa.

“Cuốn sách trình bày cách nhìn nhận chính trị toàn cầu giống như cuộc cạnh tranh giữa các nền văn minh, mà tuyển thủ chính là các cường quốc, Lưu Minh Phúc kêu gọi Trung Quốc hãy tận dụng những lợi thế của thời kỳ chiến lược hiện tại để bứt phá và vượt qua Mỹ, đạt được danh hiệu “Số một thế giới. Cuốn sách không hề đại diện cho chính sách của nhà nước Trung Quốc, nhưng cũng gây không ít tranh cãi về mục tiêu quốc gia”. – Reuters.

Sách cùng loại
Giỏ hàng
Trong giỏ có 0 sản phẩm
Tổng tiền:
0 đ
Bán hàng online
Liên hệ chuyển nhượng
Sách mới
Chìa khóa thành công
Tác giả: Hoàng Gia Media
Giá bán: 86 000 đ
Sách đọc nhiều nhất
Nghệ thuật làm vợ
Tác giả: Lan Anh
Giá bán: 35 000 đ
CON CHÁU MON MÂN
Tác giả: Bùi Việt Hoa
Giá bán: 188 300 đ
Mảnh ghép hôn nhân
Tác giả: Vũ Băng
Giá bán: 92 000 đ
Bí quyết thành công của Obama
Tác giả: Uông Tường
Giá bán: 55 000 đ
ĐỐI THOẠI VỚI TƯƠNG LAI
Giá bán: 250 000 đ
Suy Tưởng
Giá bán: 75 000 đ
Bến bờ xa nhất
Tác giả: Ursula K. Le Guin
Giá bán: 65 000 đ
Quý khách có thể thanh toán qua:

Tags: dịch vụ hosting, soi cầu lô, cycling hanoi, ket qua xo so, in #" style="color:#999999">In phun khổ lớn , Máy in phun quảng cáo , Ốp nhôm nội ngoại thất, Gia công quảng cáo, Máy khắc CNC