Danh mục sách
Dành cho quảng cáo
soi cau xo so
Dich vu hosting
ket qua xo so
2truelove
Nghệ thuật làm vợ

Tác giả: Lan Anh

NXB Văn Hoá Thông Tin
Số trang: 338
Năm XB: 2010
Kích thước: 13x19 cm
Hình thức bìa: Bìa mềm

Trọng lượng: 260 gram

Giá bán: 35 000 đ

“Làm vợ” hai tiếng tuy ngắn gọn và giản dị nhưng lại bao hàm biết bao nhiêu trọng trách thiêng liêng của người phụ nữ: Đó là làm vợ, làm mẹ và làm việc. Vì thế đòi hỏi người phụ nữ phải xử lý khéo léo để làm tròn ba vai trò ấy cùng một lúc đó cũng là một nghệ thuật. Cuốn “Nghệ thuật làm vợ” phát hành mong muốn chia sẻ những bí quyết giúp phụ nữ thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong gia đình, là một người vợ đảm, người mẹ tốt, người nhân viên, nhà quản lý giỏi.
Không đi sâu vào kể chuyện khuôn mẫu mà cuốn sách đề cập những vấn đề thiết thực của cuộc sống mà bất kỳ chị em nào cũng gặp phải trong cuộc sống đời thường như: Những điều cần biết khi chuẩn bị làm vợ, phải biết nhẫn nhịn để tránh đổ vỡ, phải biết chiều chồng, giúp chồng thành công… hay một người mẹ tốt của những đứa con người phụ nữ cần: Nuôi bé sơ sinh, chăm sóc giấc ngủ cho bé, chăm sóc bé từ những việc cụ thể nhất, dạy bé tự tin vào chính bản thân mình, giúp con phát huy sở trường, hãy cổ vũ sáng kiến của con, phương pháp giúp con thay đổi những thói hư tật xấu… Hy vọng cuốn sách là bí quyết thành công và hạnh phúc của chị em phụ nữ chúng mình.
 
Sách cùng loại
Giỏ hàng
Trong giỏ có 0 sản phẩm
Tổng tiền:
0 đ
Bán hàng online
Liên hệ chuyển nhượng
Sách mới
Chìa khóa thành công
Tác giả: Hoàng Gia Media
Giá bán: 86 000 đ
Sách đọc nhiều nhất
Nghệ thuật làm vợ
Tác giả: Lan Anh
Giá bán: 35 000 đ
CON CHÁU MON MÂN
Tác giả: Bùi Việt Hoa
Giá bán: 188 300 đ
Mảnh ghép hôn nhân
Tác giả: Vũ Băng
Giá bán: 92 000 đ
Bí quyết thành công của Obama
Tác giả: Uông Tường
Giá bán: 55 000 đ
ĐỐI THOẠI VỚI TƯƠNG LAI
Giá bán: 250 000 đ
Suy Tưởng
Giá bán: 75 000 đ
Bến bờ xa nhất
Tác giả: Ursula K. Le Guin
Giá bán: 65 000 đ
Quý khách có thể thanh toán qua:

Tags: dịch vụ hosting, soi cầu lô, cycling hanoi, ket qua xo so, in #" style="color:#999999">In phun khổ lớn , Máy in phun quảng cáo , Ốp nhôm nội ngoại thất, Gia công quảng cáo, Máy khắc CNC